ไอเดียบ้าน

ไอเดียบ้าน

พบกับ ไอเดียบ้าน หลากหลายไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ ให้ท่านได้นำไอเดียไปใช้ ให้เหมาะกับของสไตล์ของคุณ ที่ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านที่พอเหมาะกับครอบครัวในพื้นที่ไม่จำเป็นต้องกว้างขวาง และเรายังรวมไอเดียแต่งบ้านการเลือกเฟอร์นิเจอร์สุดแนวที่เพื่อนๆ เห็นแล้วต้องร้องว้าวว ด้วยไอเดีย ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ลงตัว การเลือกเฟอร์นิเจอร์สุดลึกล้ำผสมผสานธรรมชาติกับศิลปะ ให้เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เพื่อให้เพื่อนๆ ได้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ เว็บไซต์ที่รวม ไอเดียแต่งบ้าน ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด หลากหลาย ไอเดียแต่งบ้าน diyทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลไอเดียแต่งบ้าน ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด หลากหลายไอเดียแต่งบ้าน diy ให้ท่านได้เลือกสรร นำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! Home Idea by DotProperty แจกไอเดียแต่งบ้าน มากมายหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้ง ไอเดียบ้าน ที่ต้องโดนใจคนรักบ้าน และเทคนิค ไอเดียแต่งบ้าน diy สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้าน diy ที่สวยงาม ประหยัด ทันสมัย สามารถนำไปปรับใช้ ให้เหมาะสมกับของสไตล์ของคุณได้ง่าย ๆ


สอนวิธี ยาแนวกระเบื้องปูพื้นห้องน้ำ แบบง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน

สำหรับขั้นตอนการทำ ยาแนวกระเบื้อง สำหรับหลายๆท่านอาจจะคิดว่ายากแต่ความเป็นจริงนั้นไม่ยากอย่างที่หลายๆท่านคิด ไม่จำเป็นต้องจ้างช่างด้วย และใช้เวลาทำไม่ได้นานอย่างที่หลายๆท่านคิดแม้แต่คุณผู้หญิงก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพืยงแค่ท่านผู้อ่านทำตามวิธีต่อไปนี้ สอนวิธี ยาแนวกระเบื้อง ปูพื้นห้องน้ำ  แบบง่ายๆไม่ถึง 10 นาทีรู้เลย อุปกรณ์ที่ต้องมี ฟองน้ำแผ่น ผ้าแห้ง เกรียง หรือ มีดคมๆ น้ำยาล้างห้องน้ำ ปูนยาแนวแบบผง หรือ แบบใช้ปีนฉีด หรือ กาวยาแนว ที่ขูดยาแนวกระเบี้อง (หาซื้อได้จากร้านอุปกรณ์ก่อสร้าง) ...

ไอเดียรีโนเวท ซากบ้านยุคสงครามโลก ให้เปลี่ยนเป็นบ้านยุค 2019 ในงบ8แสน

วันนี้เรามี ไอเดียรีโนเวท ซากบ้านบ้านที่เรียกได้ว่าซากบ้านจะถูกกว่าให้เปลี่ยนเป็นบ้านสุดสวยระดับพระกาฬโดยไอเดียครั้งนี้เป็นของคุณ  สมาชิกหมายเลข 1415794 สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com โดยจากซากบ้านราคา 1แสนให้เปลี่ยนเป็นบ้านสวยในราคารีโนเวท แค่ 8 แสนบาทเท่านั้น เอาละค่ะเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย เมื่อผมซื้อบ้านยุคสงครามโลก มาเรโนเวท..... BYคุณ สมาชิกหมายเลข 1415794 มาทายราคากันดีกว่าครับ ทายกันสิว่าผมซื้อบ้านหลังนี้มาในราคาเท่าไร ใบ้ให้ว่าหลักแสน เรื่องราวคราวนี้ คงต้องเริ่มจากตอนที่ผมกำลังเดินผ่านบ้านเก่าๆหลังหนึ่งในซอยตรอกศิลป์ ถนนราชดำเนินกลาง กทม.ของเราๆกันนี่เอง จริงๆแล้วบ้านหลังนี้ก็อยู่ในตรอกเดียวกับบ้านของผม เพียงแต่ว่ามันอยู่ในตรอกแยกที่ลึกๆเข้าไป ปกติเวลาผ่านไปผ่านมาผมก็จะแอบชำเลืองมองความงามในความโทรมของมันอยู่แล้ว...
บ้านชั้นเดียว

ไอเดียรีโนเวทบ้านชั้นเดียวหลังเก่า แบบงบไม่เกิน 2 แสนต้นๆ

วันนี้เรามีไอเดียการรีโนเวท บ้านชั้นเดียว มาฝากเพื่อนๆกันเกเช่นเคย โดยวันนี้เป็นไอเดียของคุณ สมาชิกหมายเลข 5132942  สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com โดยที่บ้านหลังนี้โทรมมากๆ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาแนวทางอยู่ลองดูกันนะ และที่สำคัญใช้งบไปแค่ 210,000 บาท เท่านั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย   รีโนเวท บ้านชั้นเดียว เก่าๆ ขนาดเล็ก 2019 BY สมาชิกหมายเลข 5132942   วันนี้จะมาแชร์รูปบ้านก่อนหลังรีโนเวท รูปอาจไม่เยอะมาก ถ่ายไว้ไม่ได้ละเอียดไม่ได้คิดว่าจะมาแชร์  อาจไม่ได้พิมพ์เยอะ...
รีโนเวทห้องน้ำ

ไอเดียรีโนเวทห้องน้ำ แบบทำด้วยตัวเองในงบไม่เกิน 2 หมื่นบาท

วันนี้เรามีไอเดียแนวทางการ รีโนเวทห้องน้ำ มาฝากโดยเป็นผลงานจากคุณ  สมาชิกหมายเลข 985790 สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com โดยลงทุนทำด้วยตัวเองไม่ง้อช่าง ส่วนแนวทางจะเป็นเช่นไรจะสวยงามขนาดไหนนั้นเราไปชมกันเลย   รีโนเวทห้องน้ำ แบบบ้านๆไม่ง้อช่าง BY สมาชิกหมายเลข 985790 วันนี้มือใหม่หัดตั้งกระทู้ขอแชร์ประสบการณ์ทำห้องน้ำเล็กๆของบ้านเก่าที่คุณพ่อซื้อไว้นำมารีโนเวทให้เหมือนห้องน้ำใหม่กัน ผิดพลาดประการใดติชมกันได้ สิ่งที่อยากได้เลยคือ ต้องมีส่วนเปียกและส่วนแห้ง อุปสรรคสำหรับการทำห้องน้ำหลังนี้คือ ขนาดที่เล็กเพียง150*145 cm. นี่คือรูปภาพหัองน้ำเก่า อันดับแรก ทุบ แซะ เลาะ สองคนคนละไม้ละมือ กระเบื้องพื้นจะเลาะออกง่ายกว่าผนัง กระเบื้องผนังเลาะออกยากจัง เราใช้ค้อนกับซิ่ว ไขควงปากแบน...
ปลูกบ้าน

แชร์ไอเดีย ปลูกบ้านในฝันกลางทุ่งแบบทำได้จริง ในราคา 150,000 บาท

วันนี้เรามีไอเดียการ ปลูกบ้าน มาฝากจากคุณ  สมาชิกหมายเลข กล้วยตานี โดยจุดประสงค์หลังคือการสร้างมาเพื่อเป็นที่พักให้เหล่า น้องหมาที่เลี้ยงไว้ 8 ตัว แต่ทำไปทำมากลายเป็นบ้านพักหลังเล็กๆ ซะอย่างงั้น ดังนั้นในวันนี้ เจ้าตัวเลยอยากนำแนวทางไอเดียมาแชร์ให้เราท่านผู้อ่านให้เราได้ทราบกัน โดยตัวบ้านจะสวยขนาดไหนนั้นเราไปชมกันเลย ปลูกบ้าน ในราคา 150,000 บาท BY กล้วยตานี เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว  มีแม่หมาคลอดลูกในป่าอ้อย  แล้วเกิดฝนตกอพยพ  คาบลูกมาอยูในโรงรถที่บ้าน  8...
สร้างบ้าน

แนวทาง สร้างบ้านขนาด115ตรม ด้วยงบ 4 แสน บาทเท่านั้น

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เรามีไอเดียการ สร้างบ้าน ขนาด115ตรม มาฝากจากคุณ  สมาชิกหมายเลข 1897747โดยที่เจ้าตัวสร้างบ้านสวนกระแส สร้างบ้านในราคา  4 แสนบาทเท่านั้น โดยที่เจ้าตัวได้นำแนวทางไอเดียมาแชร์ให้เราท่านผู้อ่านให้เราได้ทราบกัน โดยตัวบ้านจะสวยขนาดไหนนั้นเราไปชมกันเลย งบ4แสนก็ สร้างบ้าน 115ตรม.ได้ BY คุณ สมาชิกหมายเลข 1897747 BY สมาชิกหมายเลข 1897747 เราสร้างบ้านที่ต่างจังหวัดค่ะ โดยที่มีงบแค่4แสน พอดีในหมู่บ้านมีช่างที่สนิทคนนึง เลยดิวกับเค้าให้มาสร้างให้โดยที่เรามีแบบคร่าวๆให้ และบอกว่าเรามีงบแค่4แสนสามารถสร้างได้มั้ย...

คนซื้อบ้านมือสอง ตรวจสอบให้ดี กับปัญหาจากผู้เช่าเก่าที่น่าปวดหัว

ถ้าหากใครได้ติดตามคอนเทนท์จากเว็บไซต์ Dot Property เราอยู่ตลอดมาก็จะเห็นได้ว่าเราได้นำเสนอ บ้านมือสอง หรือ บ้านจากกรมบังคับคดีที่ราคาถูกเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่อยากมีบ้านในราคาเป็นมิตรกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ใช่ว่าทุกอย่างทีได้มาจะเรียบง่ายราบรื่นเสมอไป เพราะมีบางท่านที่ยังประสบปัญหากับผู้อยู่อาศัยเดิม หรือ อดีต ผู้เช่า เก่า ได้ก่อไว้ โดยการไม่ยอมย้ายออกหลังจากเราได้ทำการซื้อขายแล้ว จะแก้ปัญหาอย่างไร เอากุญแจไปล๊อคบ้าน หรืองัดเข้าไปในบ้านจะผิดไหม ?   ถ้าเขาเป็น ผู้เช่า เก่า และสัญญาเช่ายังไม่สิ้นสุด คุณทำอะไรเขาไม่ได้ ได้แต่ต้องรอ มาตรา...
บ้านร้าง

แนวทาง ปรับปรุงบ้านร้าง ให้เป็น บ้านกลางสวนสุดสวย

หากท่านไหนที่กำลัง สนใจจะทำการรีโนเวท บ้านร้าง แต่ยังหาแนวทางหรือไอเดียไม่พบวันนี้เราอยากจะนำไอเดียดีๆจากคุณ asawavet มาฝากโดยเจ้าตัวอยากจะมา แบ่งปัน ประสบการณ์ ปรับปรุงบ้านร้าง หลังนึง ในกรุงเทพฯที่ตอนนี้บอกเลยว่าสวยงามต่างจากเดิมมากๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย   รีวิวปรับปรุง บ้านร้าง "บ้านลุยสวน" BY asawavet   วันนี้อยากจะมาแบ่งปัน ประสบการณ์ ปรับปรุงบ้านร้าง หลังนึง ในกรุงเทพฯ นี่แหละครับ ไม่ไกลมาก ที่ผมได้รับมอบหมายให้ทำการปรับปรุง บ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่เจ้าของบ้าน...
แต่งคอนโด

แชร์ไอเดีย แต่งคอนโดมือสอง ให้หรูหราแบบคอนโดระดับสิบล้านได้สบายๆ

สำหรับท่านที่กำลังมองหาแนวทางหรือไอเดียสำหรับการตก แต่งคอนโด อยู่ในเวลานี้ วันนี้เราอยากจะแชร์แนวทางการแต่งห้องจากคุณ maximo2519 สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com โดยเจ้าตัวได้มาแชร์วิธีการแต่งคอนโดมือสองที่ดูเก่าให้ออกมาสวยงามอย่างกับคอนโดราคาสิบล้านได้แบบสบายๆเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย รีวิว แต่งคอนโด มือสอง ให้เหมือนอยู่โรงแรมทุกวัน  by maximo2519 สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ การแต่งคอนโดมือสอง ซึ่งเป็นคอนโดส่วนตัวของผมเองครับ รูปข้างบน เป็นรูปก่อนและหลังนะครับ คอนโดนี้เป็นแบบ 1 bedroom ขนาด 36 ตรม ผมซื้อมือสองมาเมื่อประมาณ...
หน้าฝน

วิธีการดูแลบ้าน รับหน้าฝนที่กำลังมาถึง

เมื่อย่างเข้าสู่หน้าฝน ในประเทศไทยเราถือว่าเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เจอกันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำท่วม น้ำขังการระบายน้ำไม่ทัน ถึงแม้ว่าในปีนี้ฝนบ้านเราจะมาช้ากว่าปกติแต่ถือถือว่ามาหนักพอสมควร และยังมาพร้อมกับลมที่แรงจนทำให้เกิดพายุได้เลยที่เดียว ปัญหาอีกอย่างที่เจอกันเป็นประจำสำหรับบ้านเรือนก็คือน้ำขัง น้ำรั่วซึม ซึ่งปัญหาเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นกับบ้านจัดสรรค์ ทาวน์เฮ้าส์ วันนี้เรามี 10 วิธีการดูแลบ้านเพื่อต้อนรับ หน้าฝน มีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย   วิธีการดูแลบ้าน รับ หน้าฝน ที่กำลังมาถึง 1.หลังคาบ้าน ฝ้า ผนัง 3 สิ่งนี้ถือว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้าน ก่อนอื่นเราต้องมาตรวจสอบกันก่อนเพราะถือว่าเป็นสิ่งที่คำคัญที่สุดของบ้านกันเลยทีเดียว เพราะส่วนใหญ่เมื่อเกิดปัญหาขึ้นแล้วเราถึงจะมาทราบทีหลังว่าได้เกิดปัญหากับบ้านของเรา...

Subscribe to receive the latest property news