Dot Property Event

Dot Property Event


ดอทพร๊อพเพอร์ตี้กรุ๊ป ประกาศความสำเร็จ “Dot Property 48 Hour Mega Sale” มหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์แห่งปี มอบส่วนลดสุดพิเศษภายในงานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เว็บไซต์ในเครือ ดอทพร๊อพเพอร์ตี้กรุ๊ป ต้อนรับผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 160,000 คนในการจัดงานมหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์แห่งปี มอบส่วนลดภายในงานมากกว่า 250 ล้านบาทจากคอนโดมิเนียม วิลล่า และบ้านทั่วทั้งประเทศไทย สำหรับการจัดงานในปีนี้มียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นมากกว่าการจัดงานในปีที่ผ่านมา โดยมีการสอบถามข้อมูลรวมถึงส่วนลดต่างๆ ภายในงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale เพิ่มขึ้นถึง 25 เปอร์เซนต์ โดยความสำเร็จดังกล่าวเกิดจากผสานพลังของเว็บไซต์ในเครือของดอทพร๊อพเพอร์ตี้กรุ๊ป ทั้งเว็บไซต์ Thailand-Property,...

ช้อปงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale ไม่ยากอย่างที่คิด! ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลดอสังหาฯ สูงสุดถึง 40%!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ! สำหรับงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 และ 28 สิงหาคมนี้ งานจะจัดเพียง 48 ชั่วโมงให้คุณได้มีโอกาสช้อปอสังหาฯ ราคาดีอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนจากเหล่าดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำของประเทศไทย ทั้งหมดรวมอยู่ในงานนี้ที่เดียวเท่านั้น! และเพราะเราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสในการช้อปบ้านในฝันกับราคาที่ถูกอย่างที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน วันนี้ดอทจึงอยากพาทุกคนไปดูพร้อมๆ กันว่าทำอย่างไรจึงจะสามารถเข้าร่วมงาน Dot Property 48 Hour...

Sivana เข้าร่วมงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale จัดเต็มดีลวิลล่าหัวหินสุดหรูให้คุณเป็นเจ้าของในงาน!

Dot Property Group มีความยินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับ Sivana เข้าร่วมงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 27-28 สิงหาคมนี้ ซึ่ง Sivana เป็นหนึ่งในดิเวลลอปเปอร์ชั้นนำในหัวหินและในโอกาสนี้ยังได้นำวิลล่าที่ชนะรางวัลมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์สุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทยในครั้งนี้ด้วย คลิกที่นี่! เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Dot Property 48 Hour Mega...

AssetWise เข้าร่วมงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale พร้อมดีลคอนโดสุดพิเศษจัดเต็มภายในงาน

อีกหนึ่งดิเวลลอปเปอร์ชื่อดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale มหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี นั่นก็คือ AssetWise ที่จะมาร่วมงานพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ ราคาสุดคุ้มต้องห้ามพลาดอสังหาริมทรัพย์จาก AssetWise เลยครับ! สำหรับโครงการที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักที่สุดคือโครงการ Modiz Sukhumvit 50 คอนโดมิเนียมไลฟ์สไตล์หรูหราในราคาที่เอื้อมถึง โดยโครงการนี้มีดาดฟ้าขนาดกว้างขวางที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงที่จอดรถอัตโนมัติท่ามกลางไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ที่มีให้สําหรับผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้โครงการ Modiz Sukhumvit 50...

Dot Property ต้อนรับ Raimon Land เข้าร่วมงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale

ไรมอน แลนด์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยตอบรับเข้าร่วมงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27-28 สิงหาคม นี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้! เพื่อรับสิทธิ์ชมส่วนลดสุดพิเศษก่อนใคร งานนี้ใครจองก่อนมีสิทธิ์ก่อน หมดแล้วหมดเลยนะครับ! ไรมอน แลนด์ เป็นที่รู้จักสําหรับคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรีที่ได้รับรางวัลจากโครงการต่างๆ ที่มีความโดดเด่น เช่น Estelle Phrom Phong...

มาก่อนได้สิทธิ์ก่อน! เมื่อลงทะเบียนร่วมงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale มหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

มหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีกลับมาอีกครั้งในปี 2564 พร้อมอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรายการบนทำเลยอดนิยมและส่วนลดสุดพิเศษที่จัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าเดิม โดยขณะนี้งาน Dot Property 48 Hour Mega Sale พร้อมแล้วที่จะให้ทุกท่านได้ลงทะเบียนเพื่อเข้าชมส่วนลดสุดพิเศษก่อนใครในวันที่ 27-28 สิงหาคม 2564 นี้ Dot Property 48 Hour Mega Sale มอบส่วนลดสูงสุดถึง 40% สำหรับยูนิตคอนโดมิเนียม วิลล่า...

กลับมาอีกครั้ง! มหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยพร้อมดีลเด็ดจัดเต็มสำหรับปี 2564

Dot Property เตรียมจัดงานมหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์แบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2564 กับงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale รวมทุกดีลที่น่าสนใจในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยไว้ในที่เดียว หลังจากในปี 2563 ที่ได้มีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายรายสามารถปล่อยขายได้หลายยูนิตภายในเวลาเพียง 12 ชั่วโมง ซึ่งคาดการณ์ว่างานในปีนี้มีการจะสามารถปล่อยข้อเสนอสุดเร้าใจ รวมถึงสร้างยอดขายได้มากกว่าปีที่แล้วจากการพัฒนาระบบที่ดีขึ้น สำหรับงาน Dot Property 48 Hour...

วิธีการสมัครและเข้าร่วมงาน Dot Property Awards 2021

Dot Property Awards กลับมาอีกครั้งในปี 2564 โดยมีกำหนดจัดงานในเวียดนาม ไทย และฟิลิปปินส์ ซึ่งนอกเหนือจากการเฉลิมฉลองระดับภูมิภาคในกรุงเทพฯ เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และในขณะนี้ ทาง ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ ได้เปิดรับผู้เข้าชิงรางวัล Dot Property Awards 2021 เป็นที่เรียบร้อย โดยคุณยังสามารถเข้าร่วมซีรี่ส์รางวัลที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ด้วย ในส่วนของขั้นตอนการลงชื่อเพื่อเข้าชิงรางวัลนั้นจะเป็นแบบดิจิทัลทั้งหมดและใช้เวลาในการดำเนินการเพียง 5-10 นาทีโดยประมาณ...

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ ประกาศจัดงาน One Big Weekend มหกรรมจัดทัพรวมดีลอสังหาริมทรัพย์สุดยิ่งใหญ่ของเมืองไทย! วันที่ 26-29 สิงหาคม 2564 นี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Dot Property บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศจัดงาน One Big Weekend มหกรรมที่รวมทุกดีลอสังหาริมทรัพย์ไว้ในงานเดียว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26-29 สิงหาคม 2564 นี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน  โดยภายในงานนอกจากจะมีการจัดงานในรูปแบบของ Dot Property Expo แล้ว ความพิเศษของปีนี้คือจะมีการจัดงาน One Big Weekend Mega...

Subscribe to receive the latest property news