×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 16,900,000
ราคาเช่า: ฿ 100,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 1 ปี )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 920321001-SU201

ขายหรือให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ใน ลากูน่า, ถลาง


สถานที่ให้บริการคือ 508 ตารางเมตรและพื้นที่ภายในของบ้านเป็น 458 ตารางเมตรในการรักษาความปลอดภัยอสังหาริมทรัพย์หมู่บ้าน Laguna Angsana

เข้าสู่หน้าบ้านมีที่จอดรถและประตูหลักพร้อมโถงทางเข้าขนาดเล็ก ระเบียงอยู่ด้านหลังของบ้านหันหน้าไปทางทะเลสาบมีโต๊ะเก้าอี้สี่ตัวและร่ม ระเบียงเชื่อมต่อโดยตรงกับห้องครัวและพื้นที่ห้องนั่งเล่น

พื้นที่ด้านนอกของบ้านยังรวมถึงสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างให้มากที่สุด บริเวณสระว่ายน้ำมีเก้าอี้นอนและร่มกันแดด

มีสี่ห้องนอนพร้อมตู้เสื้อผ้าในตัว ห้องนอนใหญ่มีเตียงคิงไซส์และอีกห้องหนึ่งมีเตียงแฝดแยกต่างหาก ห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นมีแสงสว่างเพียงพอและตกแต่งด้วยสีเบจและสีน้ำตาลเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย มีห้องที่สี่ซึ่งสามารถใช้เป็นห้องอ่านหนังสือ / สำนักงานหรือเป็นห้องนอนเสริมได้ ครัวตะวันตกอยู่ในบริเวณเดียวกับห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น ห้องครัวมีเคาน์เตอร์หินอ่อนสีดำและเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพียบพร้อมไปด้วยเตาอบไมโครเวฟตู้เย็นจานชามช้อนส้อมกาต้มน้ำและเครื่องชงกาแฟ

ลากูน่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่หรูหราในเอเชียด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นสปาร้านอาหารแหล่งช้อปปิ้งบูติกบาร์และสนามกอล์ฟไม่ต้องพูดถึงหาดทรายสีขาวธรรมชาติของทะเลอันดามัน

ราคาเช่า;

ตั้งแต่ 1 ปี + 100,000 บาทต่อเดือน

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on iProperty Phuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย iProperty Phuket, 49/54 Boat Avenue, Bandon - Cherngtalay Rd, Thalang , Phuket 83110, เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต. iProperty Phuket มีจำนวนประกาศ 879 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย iProperty Phuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย iProperty Phuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ