ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย วิลล่า 5 ห้องนอน ในโครงการ เซนดานา วิลลา ลายัน

ภูเก็ต, ถลาง, เชิงทะเล
ราคาขาย: ฿ 59,693,000
ขายวิลล่า เซนดานา วิลลา ลายัน 5 ห้องนอน ใน เชิงทะเล, ถลาง
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1418248S

ขายวิลล่า เซนดานา วิลลา ลายัน 5 ห้องนอน ใน เชิงทะเล, ถลาง

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น วิลล่า สำหรับขาย ขนาด 5 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 994 ตรม. ซึ่งยูนิตนี้อยู่ในโครงการ เซนดานา วิลลา ลายัน บนทำเลของ เชิงทะเล, ภูเก็ต ซึ่งคุณสามารถซื้อ วิลล่า นี้ได้ที่ราคา ฿59,693,000 (฿60,053/ตรม.) และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ มี.ค. 2566
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ เซนดานา วิลลา ลายัน

ค้นพบบ้านในอุดมคติของคุณบนเกาะสวรรค์ที่ เซนดานา วิลล่า ลายัน โครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ที่เปิดตัวในปี 2565 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหรูหรา ความสง่างาม และการออกแบบช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและการใช้ชีวิตที่มีสิทธิพิเศษในภูเก็ต
เซนดานา วิลล่า ลายัน ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยเข้ากับสไตล์เขตร้อนอันน่าทึ่ง ถูกสร้างขึ้นอย่างประณีตเพื่อส่งมอบวิลล่าในฝันสำหรับการพักผ่อนบนเกาะและคุ้มค่ากับการลงทุน เราคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุดและมั่นใจในมาตรฐานระดับสูงด้วยทีมงานมืออาชีพ
โครงกา...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เซนดานา วิลลา ลายัน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on LivePhuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LivePhuket, Plaza Del Mar, Plaza Del Mar, Pasak-Koktanod Road, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง Phuket 83110, Thailand. LivePhuket มีจำนวนประกาศ 2,772 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, ถลาง, เชิงทะเล
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย LivePhuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LivePhuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ