คอนโดเปิดใหม่

คอนโดเปิดใหม่


Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao

Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ติด MRT ลาดพร้าว ที่ให้คุณพร้อมก้าวไปอย่างเหนือกว่า

Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao คอนโดมิเนียม High rise สูง 27 ชั้น จำนวน 497 ยูนิต บนเนื้อที่ 3 ไร่ 42 ตารางวา จาก บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวลลอปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด...
Grand Florida

Grand Florida ผู้คว้ารางวัล The Winner สาขา Best Beachfront Condominium จาก Dot Property Southeast...

          Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya เป็นอีกหนึ่งผลงานจากบริษัท บลูสกาย แอสเสท พลัส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงในพื้นที่จังหวัดชลบุรี มีผลงานโครงการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยในระยะเวลา  6 ปีที่ผ่านมา มีคอนโดที่พัฒนาและประสบความสำเร็จสูงสุดไปแล้วทั้งสิ้น 5 โครงการ...
The One Estate Development

The One Estate Development กับรางวัล Best Boutique Developer Southeast Asia award 2019

บริษัท The One Estate Development จำกัด เป็นบริษัทที่เติบโต จากบริษัท Ten Thai Development จำกัด ที่รู้จักกันดีในนาม The UNIQUE Condo และ Totnes Condo ผู้ริเริ่มพัฒนาโครงการคอนโด Low-Rise ย่านลาดพร้าว-รัชดา-เกษตร-นวมินทร์ โดยเน้นการออกแบบที่เป็น Unique...
Lanu Residence Samui

พร้อมให้เป็นเจ้าของ! Lanu Residence Samui ที่สุดแห่งโครงการอยู่อาศัยและการลงทุน คนไทยกดไลค์ คนจีนกดเลิฟ

หาดทรายขาว และ ท้องทะเลสีเทอร์ควอยซ์ของสมุย กลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในจุดหมายในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ยังครองอันดับ 1 ของนักท่องเที่ยวที่มาเช็คอินสมุยไม่ขาดสาย  Lanu Residence Samui ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยวจีน และ อีกหลายคนที่เคยฝันว่า อยากจะมีบ้านสักหลังที่มีวิวทะเลที่สวยไม่เป็นสองรองใครอย่างสมุย จึงกลายที่มาของการเปิดตัว Lanu Residence Samui โครงการแรกและโครงการเดียวบนเกาะสมุยที่เรียกตัวเองว่าเป็น “ไชน่าทาวน์” พร้อมเปิดรับลูกบ้านชาวจีนให้เป็นเจ้าของเรสซิเดนท์ส่วนตัวที่ให้อารมณ์เหมือนเช็คอินในวิลล่าหรูของโรงแรมชั้นนำ เพิ่มเติมคือความคุ้มค่า ด้วยการเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ จะแวะมาพักผ่อนปีละกี่ครั้งก็ทำได้ตามใจ แถมยังคุ้มค่าในระยะยาว...
เดอะ คอนเนค รามอินทรา กม 8

เดอะ คอนเนค รามอินทรา กม 8 ซิตี้ทาวน์โฮมโครงการใหม่ ใหญ่ จบ ครบทุกฟังก์ชัน จาก พฤกษา

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโคงการอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของไทย เปิดตัวซิตี้ทาวน์โฮมโครงการใหม่ “เดอะ คอนเนค รามอินทรา กม 8” ทาวน์โฮมพื้นที่กว้าง ออกแบบได้ตามไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้า จุด Hangout สุดชิล และยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ด้วยทำเลที่เหนือกว่า บน LOCATION สุด PRIME...
ราคาที่ดิน

ปรับราคาที่ดิน ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนงามวงศ์วานและ แจ้งวัฒนะ รับรถไฟฟ้าสายสีแดง พุ่งวาละ 4 แสน

ปตท.ไม่อยู่นิ่ง รับ ราคาที่ดิน ที่กำลังพุ่ง  เริ่มแผนการพัฒนาอสังหาฯโปรเจ็กต์ยักษ์ เตรียมพลิกที่ 70 ไร่ ติดสถานีทุ่งสองห้อง รถไฟฟ้าสายสีแดง ผุดมิกซ์ยูส "อาคารสำนักงาน-ศูนย์การค้า" รับสายสีแดงทำให้เวลานี้ที่ดินปรับขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนไปอยู่ที่ 400,000 บาทต่อตารางวา ราคาที่ดิน รถไฟฟ้าสายสีแดง ปรับพุ่งวาละ 4 แสน นายสุรเชษฐ กองชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินิกซ์...
คาร่า อารีย์

อิ่มเอมกับการใช้ชีวิตบนเหตุผลที่เป็นคุณ ณ “คาร่า อารีย์” คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวในย่านพระราม 6

เพราะ “ความสุข” ในการใช้ชีวิตของคนเราไม่ได้มีสูตรสำเร็จ หากแต่แตกต่างกันไปตามเหตุผลในการใช้ชีวิตของแต่ละคน ดังนั้น หากวันนี้คุณกำลังมองหาพื้นที่ส่วนตัวที่พร้อมเป็นตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจ ตอบโจทย์เอกลักษณ์ความเป็นคุณมากที่สุด ทำไมไม่ลองหยุดพักแล้วปล่อยให้เหตุผลในตัวคุณเป็นผู้เลือก? จากคำถามธรรมดาๆ แต่พาให้คิดนี้เองได้จุดประกายให้แกรนด์ ยูนิตี้ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างสรรค์คอนโดมิเนียมคุณภาพ ต่อยอดไอเดียในการพัฒนาลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมแบบฉีกกรอบความเชื่อแบบเดิมๆ ที่ควรจะเป็น สะท้อนผ่านแนวคิด “Simply Makes Sense ใช้ชีวิต…บนเหตุผลของคุณ” ล่าสุดกับที่สุดแห่งโครงการคุณภาพ “คาร่า อารีย์-พระราม 6” มาพร้อมบรรยากาศอันแสนอบอุ่นสำหรับเอนกายพักใจจากวันที่แสนวุ่นวาย บนทำเลที่ไม่ห่างจากย่านสีสันใจกลางเมือง...
LAPISTA

พร้อมแล้ว!! “LAPISTA Lake Luxury Villa @Tha Maprao” และ “Beachfront Bliss Condominium” ที่งาน Dot Property...

โครงการวิลล่าหรูในเกาะภูเก็ต “ LAPISTA Lake Luxury Villa @Tha Maprao ” มาพร้อมกับคอนโดฯ หน้าหาดในยาง “Beachfront Bliss Condominium” ทางโครงการพร้อมต้อนรับคุณที่บูธ B4 ในงาน Dot Property Show Winning Weekend  วันที่ 15 – 18...
ที่ดิน

ส.ค.นี้ เปิดสะพานข้ามมอเตอร์เวย์ ที่ดินทำเล”กรุงเทพกรีฑา” บูมไม่ต่ำแสนล้าน

ดีเดย์สิงหาคม 2562 เชื่อมสะพานข้ามมอเตอร์เวย์เปิดเวอร์จิ้นแลนด์ถนนช่วงต้น-ช่วงปลาย ที่ดิน ทำเลกรุงเทพกรีฑาอีกรอบ บิ๊กแบรนด์ถมลงทุนบ้านไฮเอนด์ 15-50 ล้าน “เพอร์เฟค” ประเมินมูลค่าโครงการท่วมแสนล้าน “แสนสิริ-เนอร์วานา” แข่งชิงลูกค้าเวลเนส เรสซิเดนซ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเปิดใช้บริการบางส่วนของถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า หรือถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เปิดหน้าดินให้กับการพัฒนาโครงการแนวราบอย่างคึกคัก ล่าสุดบิ๊กแบรนด์ทยอยเปิดตัวบ้านราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท คาดว่ามีมูลค่ารวมกัน 6 หมื่นล้านบาท แนวโน้ม 3...

Regal Condo คอนโดใหม่ ใจกลางเมือง ใกล้ BTS ช่องนนทรี และย่าน CBD

Regal Condo (รีเกิล คอนโด) คอนโดมิเนียมแบบ High Rise 28 ชั้น สไตล์ Green Modern Simplicity ที่จัดเต็มด้วยพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ โดยเฉพาะพื้นที่ส่วนกลางที่ให้มาถึง 3 ชั้น เพื่อตอบสนองทั้งสองด้านของการใช้ชีวิต และการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและรอบโครงการ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ...