ตกแต่งบ้าน

ตกแต่งบ้าน

พบกับ ตกแต่งบ้าน หลากหลายไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ ให้ท่านได้นำไอเดียไปใช้ ให้เหมาะกับของสไตล์ของคุณ ที่ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านที่พอเหมาะกับครอบครัวในพื้นที่ไม่จำเป็นต้องกว้างขวาง และเรายังรวมไอเดียแต่งบ้านการเลือกเฟอร์นิเจอร์สุดแนวที่เพื่อนๆ เห็นแล้วต้องร้องว้าวว ด้วยไอเดีย ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ลงตัว การเลือกเฟอร์นิเจอร์สุดลึกล้ำผสมผสานธรรมชาติกับศิลปะ ให้เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เพื่อให้เพื่อนๆ ได้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ เว็บไซต์ที่รวม ไอเดียแต่งบ้าน ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด ไอเดียแต่งคอนโด diyทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ มีข้อมูลไอเดียแต่งบ้าน ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด หลากหลายไอเดียแต่งบ้าน diy ให้ท่านได้เลือกสรร นำไปใช้มากมาย ในแบบของคุณ!!! Home Idea by DotProperty แจกไอเดียแต่งบ้าน มากมายหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้ง ตกแต่งบ้าน ที่ต้องโดนใจคนรักบ้าน และเทคนิค ไอเดียแต่งบ้าน diy สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้าน diy ที่สวยงาม ประหยัด ทันสมัย สามารถนำไปปรับใช้ ให้เหมาะสมกับของสไตล์ของคุณได้ง่าย ๆ


ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน

ไอเดียจัดสวนสวยหน้าบ้าน ราคาประหยัดงบ 3200 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้มาพบกันอีกเช่นเคย โดยวันนี้เรามีบทความการตกแต่งบ้านมาฝากกันอีกครั้ง โดยในวันนี้ ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน จากไอเดียของคุณ fluke&ngek สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่ต้องบอกเลยว่าจัดเสร็จแล้วออกมาลงตัวสวยงามและที่สำคัญใช้เงินในราคาไม่แพงด้วย แค่3200บาทเท่านั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน มาจัดสวนสวยหน้าบ้าน ในงบประหยัด BY fluke&ngek หัดจัดสวนหินค่ะ เอามาให้ติชมกัน ยังไม่เสร็จดีนะคะ อิอิ ความภูมิใจเล็กๆกะงานฝีมือค่ะเรยอยากเอามาให้ดูกัน เริ่มจากที่ดินหน้าบ้านอันน้อยนิด ประมาน 9 ตรม เองปรับระดับพื้นจากลาดเอียงให้เสมอกัน...
Renovate

ไอเดีย Renovate ห้องครัวในบ้าน อายุเกือบ 30 ปี

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาพบกับไอเดีย Renovate ห้องครัวบ้าน ที่อายุเกือบ 30 ปี ให้กลับมาสวยงามเหมือนใหม่อีกครั้งโดยเรื่องราวในครั้งนี้เป็นของคุณ fengxiaojie สมาชิกจากเว็บไซตื pantip.com ที่ได้มาแชร์ไอเดียในครั้งนี้ โดยสำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาแนวทางอยู่ท่านสามารถ ลองดูแนวต่อไปนี้ได้เลยค่ะ Review Renovate ห้องครัวบ้าน อายุเกือบ 30 ปี BY fengxiaojie สวัสดีค่ะ กระทู้นี้ อยากมารีวิวครัวของที่บ้านค่ะ บ้านอยู่มาเกือบ 30...
PM 2.5

แชร์ ไอเดีย ทำเครื่องฟอกอากาศ พิชิต PM 2.5 ในงบแค่ 220 บาท

สำหรับในช่วงเวลานี้ใครก็พอจะทราบว่าท้องฟ้าของเรานั้นปกคลุมไปด้วยฝุ่นควันที่มีมากจนเกินค่ามาตรฐาน หรือเรียกง่ายๆว่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ที่เกินมาตรฐาน  โดยเจ้าฝุ่นละอองขนาดเล็กนี้มันสามารถแพร่กระจายเข้าสู่ทางเดินหายใจ กระแสเลือด และแทรกซึมสู่กระบวนการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ได้และหากเลวร้ายสุดๆมันยังเพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง  ได้อีกด้วยดังนั้นวันนี้เราจึงมี ไอเดียป้องกันเจ้าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 นี้กัน โดยเจ้าของไอ้เดียการแก้ปัญหานี้เป็นของคุณ   Toys Vlogger สมาชิกจากเว็บไซต์ Pantip.com ที่ได้มาแชร์ไอเดียในครั้งนี้ และที่สำคัญ ใช้งบไม่ถึง 300 บาท เท่านั้น...

3 ขั้นตอนแสนง่ายในการ ขอกู้เงินเพื่อรีโนเวทบ้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีบทความ สำหรับท่านไหนที่กำลังต้องการที่ จะทราบหรือกำลังจะทำเรื่อง เพื่อขอกู้เงิน จาก ธนาคารเพื่อนำมา รีโนเวทบ้าน หลังเก่าจะสามารถยื่นสินเชื้อกับธนาคารจะได้หรือไม่และจะได้วงเงินประมาณเท่าไหร่ เราไปหาคำตอบกันเลย   3 ขั้นตอนพื้นฐานสำหรับการ ทำเรื่อง กู้เงินเพื่อ รีโนเวทบ้าน 1.เริ่มแรก ควรทราบราคาค่าต่อเติมที่ชัดเจน อาจจะต้องลองติดต่อต้องสอบถามผู้รับเหมาหลายๆ เจ้าจากนั้นนำมาเปรียบเทียบกันเพื่อให้ได้ราคากลางมากที่สุด   2.เมื่อได้ราคากลางแล้วต่อไป เราควรไปติดต่อทาง ผู้รับเหมาเพื่อให้ทำการออกหนังสือจ้างต่อเติมหรือหนังสือตีราคาค่าต่อเติม สำหรับนำไปยื่นเรื่องกู้กับทางธนาคาร โดยควรเป็นผู้รับเหมาที่เราจะจ้างเป็นคนรีโนเวทด้วยเพื่อที่ค่าใช้จ่ายอยู่ในวงเงินที่กู้มาและถ้าเราต้องการจะรีโนเวทบ้านโดยมีเปลี่ยนแปลงโครงสร้างหรือไม่เหมือนกันของเดิมที่เคยสร้างก็ต้องมีการขออนุญาตด้วยเช่นกัน ส่วนท่านไหนที่ต้องการจ้างผู้รับเหมาจ้างเพื่อออกแบบหรือทำ BOQ อย่างเดียวก็สามารถไปยื่นกู้ธนาคาร แล้วจ้างผู้รับเหมาอื่นเป็นคนรีโนเวทบ้านก็สามารถทำได้...
แต่งคอนโด

แชร์ไอเดีย แต่งคอนโดแบบหรูหรา ด้วยงบ ไม่ถึง 8 หมื่น บาท

วันนี้เรากลับมาพบกันอีกเช่นเคย โดยที่เราอยากจะขอมาแชร์ ไอเดียการ แต่งคอนโด ด้วยงบประมาณที่ไม่แพง แต่หรูหร่าและอิมแพ็คมากๆ โดยไอเดียการแต่งคอนโด ครั้งนี้เป็นไอเดียของ  คุณ  สมาชิกหมายเลข 2030228  สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com โดยเริ่มแรกตั้ง งบแค่ 5 หมื่น เท่านั้น ส่วนไอเดียจะสวยงามหรูหร่าขนาดไหนนั้นเราไปชมกันเลย แชร์ไอเดียแต่งคอนโด Less is More งบน้อย แต่งน้อย แต่อิมแพ็คมาก...
สร้างบ้าน

ไอเดียสร้างแรงบันดาลใจ กับการสร้างบ้านสไตล์โคโลเนียล จากดินเปล่าจนสร้างเสร็จ

วันนี้ Dot Property มีไอเดีย สร้างบ้าน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคน โดย บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โคโลเนียลโดยคุณหล่อยันเงา สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ได้นำมาแชร์เป็นไอเดียให้หลายๆท่านได้รับชม โดยเจ้าตัวมีแผนการสร้างบ้านในฝันหลังนี้จากแนวคิดว่า บ้านสไตล์ไม่เก่า หากผ่านไป 10-20 ปีข้างหน้า  ส่วนตัวบ้านจะสวยงามขนาดไหนนั้นเราไปชมกันเลย ไอเดีย สร้างบ้าน สไตล์โคโลเนียล (Colonial Style) BY คุณ หล่อยันเงา เนื่องด้วยผมกับแฟนมีแผนจะสร้างบ้านเพื่อย้ายมาอยู่ด้วยกันหลังแต่งงานจะไปซื้อบ้านจัดสรรก็แพง ประกอบกับครอบครับผมอยู่บางบัวทองมาตั้งแต่ต้นตระกูล...
ฮวงจุ้ย

10 สีเด่น เน้น “ฮวงจุ้ยแต่งบ้านรับปี 2019 ”

สำหรับการเลือกสีที่ใช้ในการแต่งบ้านนั้น คนไทยสมัยก่อนนั้นให้ความสนใจมากๆ เพราะว่าการเลือกใช้สีที่ตรงตามหลัก ฮวงจุ้ย นอกจากจะช่วยเสริมโชคลาภแล้วยังเป็นพื้นฐานของความสมดุลของฐานทั้ง 5 (ดิน น้ำ ไฟ ไม้ ทอง) อีกด้วยว่ากันว่าถ้าเลือกใช้สีถูกกับตัวบ้านและห้องต่างๆแล้วจะยิ่งช่วยให้บ้านนั้นน่าอยู่แล้วเสริมดวง การงาน การเงินให้คนในบ้าน อยู่เย็นเป็นสุข อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่า สีแบบไหนควรเลือกทาเลือกใช้บริเวณไหนบ้าง  10 สีเด่น เน้น “ ฮวงจุ้ย แต่งบ้านรับปี 2019...
ก๊อกน้ำ

ไอเดียการแก้ปัญหา ก๊อกน้ำ ไหลอ่อนๆด้วยตัวเองแบบ ง่ายๆ

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เรามีไอเดียดีๆโดนๆมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้ขอยกปัญหาที่หลายๆท่านอาจจะเคยพบและเจอมาบ้างแล้ว นั้นคือปัญหา ก๊อกน้ำ ไหลออกมาน้อยกว่าปกติ  ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแก้ปัญหานี้กันเพื่อให้ก๊อกน้ำของท่านให้กลับมาไหลเป็นปกติอีกครั้ง โดยไอเดียดีๆในครั้งนี้เป็นของคุณ  AIScript สมาชิคจากเว็บไซต์ pantip.com เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ DIY แก้ปัญหาก๊อกน้ำไหลอ่อนๆๆๆๆ ง่ายๆด้วยตัวเอง BY  คุณ AIScript สมาชิคจากเว็บไซต์ pantip.com DIY of Things สวัสดีครับ ^^ เพื่อนๆคงเคยพบปัญหาก๊อกน้ำที่เราเคยใช้งานอยู่ทุกวัน...
สร้างบ้าน

ไอเดียแรงบันดาลใจสร้างบ้าน ร่วมแต่งด้วยงบ 400,000 บาท น้อยแต่มาก

วันนี้เราอยากจะขอแนะนำไอเดีย สร้างบ้าน เพื่อที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังอย่างจะสร้างบ้านหรือทำเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ลองดูตัวอย่างบ้านของคุณ สมาชิกหมายเลข 4542532 สมาชิคจากเว็บไซค์ pantip.com ที่ได้สร้างบ้านหลังสวยหลังนี้ ด้วยงบประมาณที่ ไม่น่าเชื่อว่าจะสร้างได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย อวดบ้าน สร้างด้วยงบ 400,000 บาท น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ BYสมาชิกหมายเลข 4542532 น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ สโลแกนนี้ใช้ได้กับบ้านหลังนี้ได้อย่างถูกต้องที่สุด น้อย- สร้างด้วยงบที่จำกัด...
ไอเดียสร้างบ้าน

ไอเดียสร้างบ้าน สีขาวบริสุทธิ์ ด้วยเงินแค่ 3.9 แสนบาท

วันนี้เราอยากแนะนำ ไอเดียสร้างบ้าน เพื่อที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังอย่างจะสร้างบ้าน ลองดูตัวอย่างบ้านของคุณเจ้าพ่อหลังเขา สมาชิคจากเว็บไซค์ pantip.com ที่ได้สร้างบ้านหลังสวยสีขาวบริสุทธิ์หลังนี้ ด้วยงบประมาณที่ ไม่น่าเชื่อว่าจะสร้างได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย ไอเดียสร้างบ้าน บ้านน้อย งบ3.9แสนบาทครับ By คุณ เจ้าพ่อหลังเขา สมาชิคจากเว็บไซค์ pantip.com หลังจากย้ายบ้านมาหลายรอบตั้งแต่วัยรุ่น จนแต่งงาน จนมีลูก2 คน ในที่สุดก็ได้มีโอกาสสร้างบ้านเป็นของครอบครัวสักที บ้านหลังนี้เดิมกำหนดงบไว้ที่3.5แสนบาทแต่ปรับแก้แบบจนสุดท้ายมาจบที่3.9แสนบาทครับ เริ่มลงมือสร้างเดือนมิถุนายน ใช้เสาสำเร็จ โครงเหล็ก หลังคาอลูซิงค์ ...

Subscribe to receive the latest property news