ตกแต่งบ้าน

ตกแต่งบ้าน

ตกแต่งบ้าน


บ้านราคา 9 แสน,บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านเพิงหมาแหงน,บ้านสไตล์โมเดิร์น,บ้านไม่เกินล้าน

บ้านราคา 9 แสน ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น แบบเกษตร 1 ห้องนอน 1 ห้องครัว

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยครั้งนี้เรามาพบกับ บ้านราคา 9 แสน แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นโมเดิร์นหลังเล็ก แบบบ้านหลังคาเพิงแหงน หรือที่ใครเรียกว่าโมเดิร์นสไตล์ 1ห้องนอน 1ห้องครัว มีเฉลียงหน้าบ้านและหลังบ้าน ห้องครัวและซักล้าง ฐานรากแผ่นเป็นหลักสามารถลดค่าก่อสร้างได้หรือปรับแต่งให้มีค่าก่อสร้างที่ถูกลงได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก โครงหลังคาเหล็ก มุงด้วยเมทัลชีท พร้อมหลังคา คสล.ส่วนดาดฟ้าแปลนบ้านเริ่มมาจากหน้าบ้านจะพบกับเฉลียงหน้าบ้านขนาดกำลังดีที่สามารถนั่งดื่มกาแฟยามเช้าได้ประตูทางเข้าเลือกใช้แบบบานเลื่อนเมื่อเข้ามาทางเข้าแล้วจะมาพบกับห้องโถงขนาดกำลังดีโดยแปลนบ้านได้ทำการกันกับห้องครัวสำหรับทานอาหาร โดยห้องน้ำจะอยู่ติดกับห้องครัว ด้านห้องนอนจะอยู่บริเวณด้านหน้าของห้องรับแขก โดยด้านหลังบ้านเป็นระเบียงยาวสำหรับพักผ่อนได้ค่ะแบบบ้าน หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย70 ตร.ม.  1 ห้องนอน...
บ้านล้านนาประยุกต์,บ้านราคา 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,บ้านไทยประยุกต์,แบบบ้าน 2 ชั้น_1

บ้านล้านนาประยุกต์ ขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ในงบ 2 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราจะไปชม บ้านล้านนาประยุกต์ จากผลงานของ บ้านรักษ์  สร้างจาก แบบบ้าน 2BR14004 โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยโดยตัวแบบบ้านมีลักษณะบ้านสองชั้นมีพื้นที่ใต้ถุนสูงโปร่ง โครงสร้างบ้านใช้ปูนรูปทรงการออกแนวล้านนาประยุกต์ สังเกตจากหลังคาทรงมนิลาที่ให้อารมณ์เหมือนจั่วแบบดั้งเดิม บวกกับการออกแบบพื้นที่ใต้ถุนบ้านให้ใช้งานได้เหมือนกับคนสมัยก่อน บริเวณพื้นที่ใต้ถุนบ้านออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งห้องรับแขก นั่งเล่นพักผ่อน หรือการทำอาหารเดินขึ้นบันไดมายังเฉลียงด้านบน มีชายคาบังแดด เป็นโซนต้อนรับก่อนที่จะเดินเข้าสู่ตัวบ้านเมื่อเดินเข้ามาในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่น โปร่งโล่งด้วยประตูกระจกแบบเลื่อนได้ พร้อมติดตั้งม่านบังแสงแดดด้านในการตกแต่งภายออกเป็นแนวโมเดิร์นนิดๆ ผสมผสานกับงานไม้ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งมุมฝ้า ชั้นวางทีวี รวมไปถึงบิวท์อินสีขาวเรียบด้านห้องพระห้องน้ำก็ดูสวยงามจัดสรรพื้นที่ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและลงตัว...
เต้ย จรินทร์พร,บ้าน เต้ย จรินทร์พร,บ้าน ดารา_1

ส่องบ้าน เต้ย จรินทร์พร นางเอกสุดอบอุ่นของครอบครัวจุนเกียรติ

สวัสดีค่ะ บ้านดารา วันนี้เราจะพาไปส่องบ้าน เต้ย จรินทร์พร และครอบครัวจุนเกียรติ ในบ้านหลังปัจจุบันที่แม้จะเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ไม่กี่เดือน โดย บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้นที่ครอบครัวจุนเกียรติช่วยกันตกแต่ง ภายในก็เต็มไปด้วยของสะสม อาทิ รถจักรยาน โมเดลหุ่นจากหนังดังของคุณพ่อ รวมไปถึงเฟิร์นในสวนที่เป็นคนซื้อมาแขวนเอง เพราะเธอบอกว่าชอบต้นไม้ชนิดนี้มาก ๆ เลยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=TkyrIo_e3G4ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก home.kapook.com,อินสตาแกรม toeyjarinporn และyoutubeรายการตีท้ายครัว ต้องการซื้อ-เช่า !!!คอนโดมือสอง บ้านเดี่ยว...
TV 4K,HD TV,HD 4K,LED 4K,curved UHD TV

TV 4K (Ultra High Definition) คืออะไร? จำเป็นหรือยังที่ต้องมีไว้ติดบ้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เราไม่ขอมาแนะนำแบบบ้านแต่จะเป็นการพาไปรู้จักกับเจ้าจอ TV 4K หลายท่านอาจะพอมีความรู้แต่สำหรับใครหลายๆคนที่ไม่ทราบวันนี้เราจะพาไปรู้จักกันค่ะและทิศทางในอนาคตว่าพร้อมหรือยังที่เราจะต้องมีจอTV 4Kนี้ติดบ้าน ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลย4K หรือ Ultra High Definition คือมาตรฐานใหม่ของความละเอียดของ "จอภาพ" และ "คอนเทนต์" โดย K ย่อมาจาก Kilo ซึ่งเท่ากับ 1000 ดังนั้น 4K ก็หมายถึง 4000...
บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น,บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น,บ้านเดี่ยว ราคา 2 ล้าน,บ้านสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสองชั้นทันสมัย

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น หรูหรา ในงบประมาณ 2.5 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เราพาไปพบกับ บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ทรงเหลี่ยมเรียบง่ายมาให้ชมกันอีกหนึ่ง บนเนื้อที่ครึ่งไร่เหมาะสำหรับ วัยกลางคน รวมทั้งวัยทำงาน ที่ต้องการบ้าน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะแบบบ้านหลังนี้ออกแบบโครงสร้างจากคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงเหลี่ยมเรียบง่าย สีเลือกใช้แบบทูโทน ขาว-เทา  หลังคาสแลปเรียบ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระจก และเหล็ก ในอารมณ์แบบบ้านสมัยใหม่ มีที่จอดรถไว้ 2 คันภายในบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 4-6...
แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน,แบบบ้านราคา 2 แสน,สร้างบ้าน งบ 2 แสน,บ้านแบบญี่ปุ่น

แบบบ้านสวยๆ เพื่อคนสโลว์ไลฟ์ เรียบง่าย ในงบ 250,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามี แบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยแบบบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ขนาดจำกัดและถ้าคนโสดและรักชีวิตเรียบๆแบบสโลว์ไลฟ์ มาพร้อมด้วยสวนผักน้อยๆสำหรับนำไปทานก็ลงตัวไม่น้อยค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมตัวบ้านกันเลยค่ะโดยตัวบ้านออกแบบสไตล์บ้านแบบญี่ปุ่นขนาดกะทัดรัด ตัวบ้านชั้นเดียว ยกสูงขึ้นจากพื้นเล็กน้อย มีการตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีเทา พื้นที่ด้านหน้ามีเฉลียงไม้ใต้ชายคาฃ แบบง่ายๆ ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน นอกจากนี้แปลงบ้านตัวอย่างนี้มาพร้อมกับสวนผักสำหรับไว้รับประทานแบบวิถีสโลว์ไลฟ์ตามวิถีคนพอเพียงค่ะส่วนด้านการตกแต่งภายในบ้านมีการออกแบบตามสไตล์บ้านชนบทของญี่ปุ่น  โดยจะออกแบบให้มีพื้นที่โล่งกว้างและดูโล่งเป็นพิเศษ มีมุมสำหรับทำอาหาร โดยตามแบบบ้านตัวอย่างจะไม่มีห้องนอนเพราะห้องนอนจะใช้รวมกับห้องนั่งเล่นแบบคนญี่ปุ่นจะนิยมใช้ฟูกนอนบนพื้นแทนค่ะด้านการตกแต่งด้านในตัวบ้านมีการใช้งานไม้โทนสีอ่อนของพื้น ผนัง และฝ้าเพดาน หลังคาออกแบบให้สูงโปร่งเพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งทำให้ตัวบ้านดูไม่แคบค่ะสุดท้ายห้องน้ำออกแบบให้มีความกะทัดรัดโดยห้องน้ำจะแยกเป็นห้องสำหรับอาบน้ำและอีกห้องเป็นห้องสำหรับทำธุระหนักเพื่อความเป็นสัดส่วนอีกด้วยค่ะโดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ 30 ตารางเมตรครับ งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างนั้นจะอยู่ที่ราว 250,000 –...
แบบบ้านสองชั้นทันสมัย,สร้างบ้านสองชั้น,บ้านเดี่ยว 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,บ้านสวยสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นทันสมัย หลังใหญ่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ในงบ 2.9 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยครั้งนี้มาพบ แบบบ้านสองชั้นทันสมัย ผสมกลิ่นอายแบบไทยจากผลงานของ บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 2BR15012 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านสองชั้น ทาสีภายนอกด้วยสีโอลด์โรส ออกแบบเป็นบ้านทรงตัว L หลังทรปั้นหยาแบบซ้อนสองชั้นมีซุ้มบังแดดตรงบริเวณระเบียงด้านหน้า มีการแต่งเสาด้วยหินทรายด้านบริเวณด้านหน้าบ้าน มองภาพรวมลงตัวมากๆค่ะเพิ่มกระถางต้นไม้ขนาบข้างบันไดทางเข้า ด้านระเบียงหน้าบ้านมีการประดับต้นไม้แขวนน่ารักๆ ระเบียงบ้านมีการตกแต่งลายไม้แบบไทยๆด้านการตกแต่งภายในจะผสมผสานกลิ่นอายแบบไทยๆผสมกับแบบฉบับสไตล์คอนเทมโพรารี่ เฟอร์นิเจอร์ทั้งแบบลอยตัวและบิวท์อินเลือกใช้งานไม้ดีไซน์คลาสสิคเป็นต้นบริเวณห้องโถงสามารถเลือกได้ว่าจะปิดเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว หรือจะเปิดโล่งเพื่อรับบรรยากาศภายนอก ได้อย่างลงตัวมากๆด้านห้องน้ำมีการดีไซน์โมเดิร์นที่สวยงามน่าใช้งาน การออกแบบมีการแบ่งพื้นที่แห้งเปียกออกอย่างเป็นสัดส่วนบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ...
บ้านราคา 3 แสน,สร้างบ้าน ราคา 3 แสน,แบบบ้านขนาดเล็ก,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน,บ้านปูนชั้นเดียว

แบบบ้านขนาดเล็ก สีเหลืองสด ราคายอมเยา ในงบ 3 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะโดยวันนี้เราจะพาไปชม แบบบ้านขนาดเล็ก เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูกันเลย ....เริ่มด้วย โครงสร้างบ้านปูนชั้นเดียว ยกสูงจากพื้นเล็กน้อย หลังคาทรงมนิลามุงด้วยกระเบื้องลอน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเหลืองทั้งหลัง ในส่วนของประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบไม้ มีเฉลียงโปร่งใต้ชายคาพร้อมราวกันตกการออกแบบห้องจะเป็นแนวสตูดิโอ ประตูบานใหญ่สามารถเปิดเพื่อเชื่อมให้บริเวณภายในกับภายนอกเป็นส่วนเดียวกัน ดื่มด่ำกับการพักผ่อนนอนเล่นบนเตียงสุดชิลล์ พลางชมบรรยากาศที่แสนจะดีต่อใจไปด้วยวัสดุที่เลือกใช้ตกแต่งห้องนอนจะเป็นงานไม้ ไม่ว่าจะเป็นเตียงไม้ไผ่ที่ให้อารมณ์เรียบง่าย โต๊ะข้าง และตู้โชว์ของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆถึงจะมีขนาดเล็ก แต่ห้องน้ำก็ทันสมัยและฟังก์ชั่นดีเยี่ยม แยกพื้นที่แห้งเปียกออกอย่างเป็นสัดส่วน ปูพื้นสีฟ้าน้ำทะเล เข้ากับผนังสีขาวได้อย่างสดชื่น ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายโดย แบบบ้านขนาดเล็ก งบประมาณจะอยู่ที่...
ของใช้ในบ้าน,diy ของใช้ในบ้าน,งาน diy,ไอเดีย diy

8 ไอเดียซ่อม ของใช้ในบ้าน สุด cool ให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมารพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เรามาเสนอ 8 ไอเดีย DIY สุดครีเอทในการซ่อม ของใช้ในบ้าน เก่าที่พังแล้วให้กลับมาเหมือนเดิมได้อย่างคาดไม่ถึง เลยอาจจะทำให้ของที่พังแล้วคิดว่าทำประโยชน์อะไรไม่ได้ต้องคิดใหม่ กลับมาคิดว่าจะแก้ยังไงให้กลับมาดูดีแบบง่าย ๆ ได้บ้าง  เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยแก้ผนังบ้านเป็นรู โดยนำกรอบมาติดแล้วเขียนป้ายเล็ก ๆ กำกับไว้ว่าใครทำ ช่วยเตือนสติได้ดี แถมยังทำง่ายกว่าการซ่อมเยอะดูไกล ๆ อาจเหมือนเก้าอี้ล่องหน แต่จริง ๆ แล้วเป็นเก้าอี้ไม้เก่าที่พังแล้ว ถูกนำมาซ่อมใหม่ด้วยการใช้อะคลิลิกเสริมเข้าไปให้เหมือนรูปร่างเดิมที่นั่งพังไม่เห็นต้องซื้อเก้าอี้ใหม่...
ดีเจเอกกี้,บ้าน ดารา,แบบบ้าน,ไอเดียแต่งบ้าน,ไอเดียสร้างบ้าน_1

เปิดบ้านหลังใหม่ของ ดีเจเอกกี้ บอกเลยอลังมากค่าาาาา

สวัสดีค่ะวันนี้เราพามาเปิดบ้านหลังใหม่ ดีเจเอกกี้ ที่มีบริษัทของน้องชายมาช่วยออกแบบ แถมเจ้าตัวยังดูแลและควบคุมการสร้างบ้านทุกขั้นตอนอีกด้วย แล้วบ้านหลังนี้จะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหนต้องไปดูค่ะขอขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม djeaky ต้องการซื้อ-เช่า !!!คอนโดมือสอง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินทั่วไทยมากกว่า 300,000 รายการคลิ๊กที่นี่ ลงประกาศขาย-ให้เช่า ฟรี !!! คอนโดมือสอง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินกับ Dot Property ขายง่าย ขายไว ไม่มีค่าใช้จ่ายลงประกาศเลย