ตกแต่งบ้าน

ตกแต่งบ้าน

ตกแต่งบ้าน


บ้านชั้นเดียว,แบบบ้านไม่เกินล้าน,แบบบ้านสไตล์ชนบท,แบบบ้านชั้นเดียวชนบท

บ้านชั้นเดียว แบบครอบครัว มีโรงจอดรถ พร้อมอยู่ ในราคาเป็นมิตร

สวัสดีค่ะวันนี้เรามี บ้านชั้นเดียว มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น แบบบ้านสไตล์ชนบท สีชมพูน่ารักขนาดกำลังเหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัวปานกลาง โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน A-154 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านแต่งโทนชมพูสดใสน่ารัก บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคายาวไปติดกับโรงจอดรถ หลังคาเป็นทรงจั่ว มี2 จั่ว มุงกระเบื้องมุงด้วยกระเบื้องสีแดงสลับเทา ประตูบ้านเลือกใช้แบบประตูบานคู่ มีการตกแต่งกระจกรอบๆอีกทั้งยังช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็เป็นสัดส่วน โดยเริ่มจากระเบียงหน้ามาเข้าประตูมาจะพบกับห้องรับแขกโดยทางด้านปีกขวาจะติดกับห้องนอนใหญ่ขอตัวแปลนบ้าน  โดยห้องนอนที่เหลือจะอยู่ตรงบริเวณด้านหลังโดยห้องนอนที่2และ3จะอยู่ติดกัน และห้องริมซ้านสุดเป็นห้องครัว โดยมีห้องน้ำทั้ง2ห้องอยู่ขั้นกลางตัวโถงทางเดินในบ้านโดยตัวห้องน้ำจะอยู่มุมซ้านและขวาของโถงกลางบ้านค่ะบ้านหลังนี้รวมแล้วมีเนื้อที่ทั้งหมด  153...
แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว,บ้านไทยประยุกต์,แบบบ้านทรงไทยประยุกต์,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน

แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว แบบเรียบง่าย ในราคา 2.7 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว เหมาะสำหรับคนที่จะทำเป็นรีสอร์ทหรือบ้านพักหลังเล็กๆ โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน  G-036 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวแบบบ้านไม้ผสมปูน บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคา หลังคาเป็นหลังคาเลือกใช้ทรงหน้าจั่วแบบบ้านทรงไทย ประตูบ้านเลือกใช้แบบประตูไม้บานคู่  ด้านข้างประตูเลือกตกแต่งด้วยกระจกเพิ่มความสวยงามอีกทั้งยังช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็เรียบง่ายเนื่องจากตัวบ้านมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากเพราะฉะนั้น จากจัดว่างจึงต้องออกแบบให้ใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าสุดๆ โดยเริ่มจากระเบียงหน้าบ้านเราสามารถที่จะเอาเก้าอี้หรือโต๊ะมานั่งพักผ่อนได้ เมื่อเปิดเข้ามาเราก็จะเจอห้องโถงห้องนั่งเล่นโดยด้านหลังจะเป็นห้องน้ำและห้องนอนจะอยู่บริเวณด้านขวามือบ้านหลังนี้รวมแล้วมีเนื้อที่ทั้งหมด  36ตารางเมตร หน้ากว้าง 6 เมตร x ลึก 6 เมตร)...
เพชร กรุณพล,บ้าน ดารา,คอนโดหรู_1

เปิดคอนโดสุดหรู เพชร กรุณพล ตกแต่งสวยงามน่าอยู่สุด ๆ

สวัสดีค่ะวันนี้เราขออาสาพาไปชม คอนโดหรูกลางใจเมืองของนักแสดงหนุ่ม สุดหล่อมากความสามารถ เพชร กรุณพล โดยคอนโดหลังนี้เป็นคอนโดแรก ที่มาจากการลงทุนเล่นหุ้น โดยตัวคอนโดอยู่ชั้นบนดาดฟ้า มีที่มีพื้นที่ใหญ่โต กว้างขวาง พร้อมกับวิวที่สุดสวยมากๆ ภายในห้องยังประกอบไปด้วยเครื่องอำนวยความที่ครบครัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ คอนโดหรูกลางใจเมืองของนักแสดงหนุ่ม สุดหล่อมากความสามารถ เพชร กรุณพลhttps://www.youtube.com/watch?v=IxnQEbJan2U ขอขอบคุณรูปจาก IG petchkaroonpon คลิปจาก youtube NGOA TV                      ...
เป้ วง มายด์,บ้าน ดารา,เป้ วง mild,วง มายด์_1

ส่องบ้าน เป้ วง มายด์ บ้านหลังนี้เพื่อพ่อกับแม่ มาจากน้ำพักน้ำแรง

สวัสดีค่ะ วันนี้เราขอพามาส่องบ้าน เป้ วง มายด์ หรือ  เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องเสียงนุ่ม จากวงมายด์ (Mild)หรือ  ล่าสุดก็ได้ฟังเสียงเพราะ ๆ อีกครั้งในรายการ The Mask Singer หลังจากที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง หน้ากากเพชร โดยเจ้าตัวได้ลงทุนสร้างจากน้ำพักน้ำแรง ของตัวเองเพื่อเป็นของขวัญให้คุณพ่อกับคุณแม่ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมบ้าน เป้ วง...
รีโนเวทบ้านไม้,รีโนเวทบ้านไม้เก่า,Renovate บ้านไม้,รีโนเวทบ้านงบน้อย_1

รีโนเวทบ้านไม้ หลังแรก แบบ”ประหยัดที่สุด ดีที่สุด” ในงบ 2 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้กลับพบกันอีกครั้งนะค่ะ โดยครั้งนี้จะเป็นการรีโนเวทบ้านเก่าเนื่องจาก ปลวกขึ้นบ้านเลยเห็นทีว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้ไม่มีบ้านให้อยู่แน่ ดังนั้นการ รีโนเวทบ้านไม้ หลังนี้จึงเกิดขึ้นค่ะ โดยเจ้าของไอเดียครั้งนี้เป็นของคุณ วุฒิศักดิ์ สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com โดยการรีโนเวทบ้านครั้งนี้นอกจากจัดการปลวกแล้วยังรวมไปถึง การออกแบบบ้านใหม่ไปในตัวเลยที่เดี๋ยว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ REVIEW รีโนเวทบ้านไม้ หลังแรก ด้วย คอนเซ็ป "ประหยัดที่สุด ดีที่สุด ขออนุญาต review การทำบ้านหลังแรกของชีวิต แต่ไม่ใช่บ้านของตัวเองหรอกครับ เป็นบ้านพ่อตาแม่ยาย ซึ่งแกเลี้ยงลูกให้...
รีโนเวทบ้านไม้,รีโนเวทบ้านไม้เก่า,Renovate บ้านไม้,รีโนเวทบ้านงบน้อย_1

Renovate บ้านไม้ หลังแรก แบบ”ประหยัดที่สุด ดีที่สุด” ในงบ 2 แสนบาท

Renovate บ้านไม้ สำหรับคุมบันได และเป็นที่นั่งทอดสายตา ดู ต้นไม้ เขียว ๆ หลังสวน ตอนหลังฝนตก บรรยากาศดีมากเลยครับ ตื่นมาเช้า ๆ สูดอากาศดี ๆ เข้าเต็มปอดชัดๆ อีกสักมุมครับนี่คือ ไม้ลามิเนต ที่เชาใช้ปูพื้น แต่ผม เอามาทำผนังนะครับ ของฟรี ก็ใช้ ๆ...
บ้านคอทเทจ,บ้านสไตล์คอทเทจ,บ้านคอทเทจชั้นเดียว,บ้านชั้นเดียวราคา 7 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน

บ้านคอทเทจ พร้อมโรงจอดรถ แบบพอเพียง ในงบ 7 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น บ้านคอทเทจ สีครีมขนาดกำลังดีเหมาะสำหรับคนที่อยากจะมีบ้านหลังแรก โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน  A-A-086 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านแต่งโทนครีมที่ดูอบอุ่น บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคา แต่งด้วยเสาหินกาบ  พร้อมทั้งตัดกับสีหลังคาบ้านได้อย่างลงตัวเพราะหลังคาเป็นทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีแดงเข้ม ประตูบ้านเลือกใช้แบบกระจกใสเลื่อนได้ เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ อีกทั้งยังช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็เรียบง่ายและเป็นสัดส่วน จัดห้องรับแขกที่เป็นโถงแนวยาวไว้ทางปีกซ้ายยาวไปจนถึงห้องครัว ส่วนห้องนอนจัดไว้ทางปีกขวาของตัวบ้าน ส่วนด้านห้องน้ำจะอยู่ขั้นระหว่างห้องนอนทั้ง2ห้องค่ะบ้านหลังนี้รวมแล้วมีเนื้อที่ทั้งหมด  86 ตารางเมตร (หน้ากว้าง 7.20 เมตร...
แบบบ้านสองชั้น ราคาประหยัด,บ้านราคา 8 แสน,สร้างบ้านสองชั้น,ไอเดียสร้างบ้าน,แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน_1

สร้างบ้านสองชั้น แบบเรียบง่าย รับอากาศบริสุทธิ์ ในงบประมาณ 7.8 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้กลับพบกันอีกครั้งนะค่ะ โดยครั้งนี้จะเป็นการ สร้างบ้านสองชั้น แบบบ้านที่มีดีไซน์เรียบง่ายรับอากาศบริสุทธิ์ มีพื้นที่การใช้สอยที่พอเพียงมากๆ โดยไอเดียการสร้างบ้านหลังนี้เป็นของคุณ สมาชิกหมายเลข 3408160 สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้เน้นการประหยัดแบบประหยัด และความพอเพียงเรียบง่ายเป็นหลัก ใช้งบประมาณไปราว 780,000 บาท เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ สร้างบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคา 7.8 แสน วันนี้จะนำเสนอบ้านของตัวเองค่ะ โดยส่วนตัวจะชอบบ้าน...
แบบบ้านสองชั้น ราคาประหยัด,บ้านราคา 8 แสน,สร้างบ้านสองชั้น,ไอเดียสร้างบ้าน,แบบบ้านราคาไม่เกินล้าน_1

แบบบ้านสองชั้น ราคาประหยัด รับอากาศบริสุทธิ์ ในงบประมาณ 7.8 แสนบาท

แบบบ้านสองชั้น ราคาประหยัด เสาทั้งชั้นล่าง และชั้นบน คาน และ ตง ใช้เหล็กหมดค่ะ ส่วนพื้นบ้านชั้นบนก่อนปูกระเบื้องใช้แผ่นวีว่าแล้วปูทับด้วยกระเบื้องค่ะ รับรองว่าแข็งแรงใช้ได้เลยทีเดียวห้องน้ำชั้นล่างห้องน้ำชั้นบนประตูระหว่างห้องนอนทั้ง 3 ค่ะส่วนบันไดกับห้องน้ำค่ะขอขอบคุณ คุณ สมาชิกหมายเลข 3408160 สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com อ่านหน้า 1                              ...
บ้านคอทเทจ,บ้านคอทเทจชั้นเดียว,บ้านสไตล์คอทเทจ,บ้านชั้นเดียวราคา 8 แสน,บ้านราคา 8 แสน

บ้านคอทเทจชั้นเดียว สีครีมตัดแดง อบอุ่น ในงบประมาณ 8 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น บ้านคอทเทจชั้นเดียว สีครีมขนาดกำลังพอดีในงบประมาณที่สบายกระเป๋าสามารถอยู่ได้ทั้งครอบครัว โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน  A-104 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านแต่งโทนครีมที่ดูอบอุ่น บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคา แต่งด้วยเสาหินกาบ ให้อารมณ์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติพร้อมทั้งตัดกับสีบ้านได้อย่างลงตัวค่ะ ส่วนหลังคาเป็นทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีแดงเข้ม ประตูบ้านเลือกใช้แบบกระจกใสเลื่อนได้ เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ มีโรงจอดรถด้านข้างด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็เรียบง่ายและเป็นสัดส่วน จัดห้องรับแขกที่เป็นโถงแนวยาวเชื่อมเป็นห้องเดียวรวมห้องครัวไปในตัว ส่วนห้องนอนจัดไว้ทางด้านหลังของตัวบ้าน โดยจะมีห้องน้ำเป็นตัวอยู่ระหว่างขั้นกลางห้องนอนทั้ง2ห้องค่ะบ้านหลังนี้รวมแล้วมีเนื้อที่ทั้งหมด 104 ตารางเมตร (หน้ากว้าง 12...